โปรไฟล์บริษัท โรงงานเครื่องหนัง Baagsmiths

เกี่ยวกับพวกเรา

รวมประวัติ, บริการ, สินค้า, เหตุการณ์สำคัญ และ ความสำเร็จ

ประวัติ

Baagsmiths เป็นโรงงานที่เคยเป็นฐานการผลิตของบริษัทผลิตเครื่องหนังแห่งหนึ่ง จากการรวมกลุ่มกันของผู้เชี่ยวชาญทางด้านดีไซน์, ช่างฝีมือ, และ พนักงานสนับสนุนส่วนหนึ่ง Baagsmiths ได้แยกตัวออกมาในช่วงปี 2015 และได้รับออร์เดอร์ผ่านคอนเน็คชันในอุตสาหกรรมในตอนนั้น

เราได้เริ่มแบรนด์ดิงภายใต้ชื่อ Baagsmiths ในช่วงปี 2018 และ เริ่มต้นในปี 2022 เราต้องการจะผลักดันชุมชนช่างไทย และ เป็นบริษัทที่สามารถผลิตงานคราฟคุณภาพได้คุ้มทุนที่สุด รวมถึงการสร้างมูลค่าให้ลูกค้าของ Baagsmiths ด้วยกลยุทธ์การบริหารจัดการด้านต่างๆ เริ่มจากการเป็นผู้นำด้านดิจิตัลของอุตสาหกรรมเครื่องหนังจากช่างไทย

บริการปัจจุบันของโรงงาน

บริการผลิตกระเป๋า,สินค้าแฟชั่นจากหนัง,ผ้าตามดีไซน์ลูกค้า (OEM)

ผลิตกระเป๋ากับโรงงานช่างไทย ที่มีบุคลากรและพนักงานในอุตสาหกรรมเย็บและผลิตเครื่องหนังส่งออกมากกว่าหลายสิบปี

บริการผลิตเคสโทรศัพท์ตามดีไซน์ (Case OEM)

ผลิตเคสโทรศัพท์ และ สินค้าเครื่องหนังขนาดเล็กตามดีไซน์ที่ลูกค้าต้องการ 

บริการขึ้นต้นแบบกระเป๋าไม่มีขั้นต่ำ (Mock Up)

ขึ้นต้นแบบผลิตกระเป๋าใบเดียวหรือจำนวนน้อย เหมาะสำหรับนักศึกษาดีไซน์, แฟชั่นดีไซเนอร์, และ เจ้าของแบรนด์ที่ต้องการทดสอบดีไซน์ใหม่ๆ

3to2

คอร์สเรียนทำกระเป๋าหนังและผ้า (Workshop)

เรียนเย็บกระเป๋ากับช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ผลิตงานคุณภาพออกสู่ตลาดทั้งในและนอกประเทศ พร้อมได้กระเป๋าที่ทำเองกลับบ้านด้วย

เหตุการณ์สำคัญ

เริ่มแบรนด์ดิง Baagsmiths

เริ่มแบรนด์ดิงและโปรโมตภายใต้ชื่อ Baagsmiths ด้วย Value คือ การพัฒนาชุมชน, การสร้างมูลค่าให้ลูกค้า, และ การพัฒนาอย่างยั่งยืน

เพิ่มการจัดเวิร์คชอปในบริการของโรงงาน

เราได้เล็งเห็นว่าคอร์สสอนทำกระเป๋านั้นมีราคาแพงสำหรับผู้อยากเริ่มต้น รวมถึงบทเรียนสำหรับเครื่องหนังหรือเครื่องประดับทางแฟชั่นอื่นๆที่หาได้ยาก

ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ที่อยากศึกษาการทำกระเป๋าเป็นงานอดิเรก หรือ เริ่มต้นอยากเรียนรู้การทำกระเป๋าดีไซน์ตัวเอง ไปพร้อมกับการให้ช่างจากโรงงานมีโอกาสได้รายได้เสริม เราจึงได้เพิ่มบริการตรงส่วนนี้ขึ้นมา

คอร์สนอกสถานที่

คอร์สในออฟฟิศ

นอกจากนี้เรายังได้มีการไปจัด Workshop นอกสถานที่เป็นครั้งครา

หน้าร้านที่ Samyan Mitrtown

เราได้รับเชิญใ้ห้ไปจัดหน้าร้านในห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่ที่ Samyan Mitrtown เน้นในการทำ Workshop และ ขายสินค้าที่โฟกัสด้านดีไซน์ฝีมือช่างไทย